CẦN BÁN BIZHOUSE GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

Xem thêm mua bán căn hộ / chung cư tại Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
: Mua bán
: Căn hộ / Chung cư
: Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
: Người dùng ẩn danh
: 02-06-2022 (2 tháng trước)
: 31-08-2022 (3 tuần tới)
15,000,000,000 đ (15 tỷ)
: - m2
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI
HUYỀN BÍ MIỀN KỲ QUAN MERRYLAND QUY NHƠN
✨ MerryLand Quy Nhơn khẳng định sức hút về mô hình thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh, định hình vị trí của dự án sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch trong nước và vươn tầm quốc tế.
✨ Được kiến tạo để mang đến cả thiên đường đa trải nghiệm, du khách đến với MerryLand Quy Nhơn sẽ bước vào một thế giới kỳ thú, choáng ngợp xen lẫn thích thú với những câu chuyện huyền bí được kể hàng đêm:
? Mãn nhãn với sự giao thoa giữa truyền thống & hiện đại trong những tiết mục võ cổ truyền Bình Định kết hợp nhạc nước mới lạ
? Tận mắt thưởng thức những màn trình diễn nhạc nước với công nghệ 3D Mapping độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
? Khám phá quảng trường nhạc nước nhận 2 kỷ lục Việt Nam về tổng diện tích lớn (44.283 m2) và dài (lên tới 840m) tại Việt Nam
? Ngắm nhìn kênh đào dài Việt Nam bao quanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước với chiều dài 3.117m
? Check-in cầu trái tim tỏa sáng lung linh về đêm, cùng với đó là Tổ hợp cầu Y.O.U nằm ngay trung tâm quảng trường và phân khu Bizhouse Canal District đa kiến trúc.
✨ Nhiều kỳ quan khác đang dần hình thành, những điều có 1-0-2 đang chờ đón bạn tại MerryLand Quy Nhơn. Hãy cùng khám phá những sắc màu mới đã và đang diễn ra từng ngày tại “kỳ quan miền nhiệt đới” trên bán đảo Hải Giang xinh đẹp nhé!

Thông tin khác

Giấy tờ pháp lý Giấy tờ khác
Số phòng ngủ 4
Tình trạng dự án Chưa bàn giao
Số phòng vệ sinh 4
Loại hình căn hộ Penthouse