Giới thiệu

Trang thông tin 5 năm trước

Mua, bán hoặc thuê nhà ở Việt Nam hiện đa số vẫn theo cách truyền thống. Các giao dịch bất động sản chủ yếu dựa trên phương thức cổ điển là nhờ một đại lý (hay “đồng” - cò nhà đất) thực hiện tất cả công việc.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, mọi người ngày càng chủ động hơn trong việc tìm kiếm lựa chọn nhà đất và tận dụng thông tin trực tuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Theo xu thế phát triển của thời đại, website Weland.vn ra đời với mong muốn mang đến nhiều thông tin về nhà đất - bất động sản hữu ích dành cho cộng đồng từ người bán đến người mua.

Người dùng có thể tìm thấy mọi thông tin về mua bán, cho thuê trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các phần tin tức và dự án nổi bật được cập nhật hàng ngày để giúp khách truy cập cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực này.

Các danh mục có thể tìm thấy tại Weland bao gồm:

Đất đai

Nhà phố

Căn hộ chung cư

Mặt bằng kinh doanh cho thuê

Nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của cơ sở hạ tầng chia sẻ thông tin và bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh danh sách và thông tin nhà đất, các tư vấn về trang trí, thiết kế nội thất, phong thủy cũng được cung cấp cho người dùng tham khảo.